การสร้างความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จ: กลยุทธ์สำหรับครีเอเตอร์และแบรนด์บน iBooming

ในโลกที่เชื่อมต่อทางดิจิทัลมากขึ้นเรื่อยๆ iBooming ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ใช้ SaaS (Software as a Service) และเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ TikTok Affiliate จะช่วยในการสร้างแบรนด์ให้เป็นดิจิทัลและเพิ่มศักยภาพให้กับครีเอเตอร์ในประเทศไทย การสร้างความร่วมมือที่ดีระหว่างครีเอเตอร์และแบรนด์ผ่านแพลตฟอร์ม iBooming จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพและการสื่อสารที่ชัดเจน ความสามารถของ iBooming ในการเข้าใจพฤติกรรมและความชอบของผู้บริโภคช่วยให้บริษัทสามารถนำเสนอโซลูชันการทำงานร่วมกันที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ดังนั้น iBooming จึงสามารถช่วยให้ครีเอเตอร์และแบรนด์ขยายการเข้าถึงตลาดและเพิ่มรายได้บนแพลตฟอร์ม TikTok จนถึงปัจจุบันมีครีเอเตอร์มากกว่า 800,000 ราย […]

เอสซีจีร่วมกับ ASHRAE Falcon Chapter (UAE) ตอกย้ำมาตรฐานการดูแลคุณภาพอากาศในอาคารที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัทเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จํากัด นำโดย นายวชิระชัย คูนำวัฒนา Head of Smart System Solution Business, SCG พร้อมทีมงาน SCG Smart Building Solution ร่วมกับ ASHRAE Falcon Chapter (UAE) จัดเสวนาภายใต้หัวข้อ “The […]

เปิดแล้ววันนี้ ‘ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์’ พรีเมียมฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส เดสติเนชั่นใหม่ย่านราชพฤกษ์ เติมเต็มไลฟ์สไตล์หรูด้วยสินค้าคุณภาพ

นายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมด้วย นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล ร่วมฉลองเปิด “ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส รองรับการเติบโตของลูกค้ากลุ่มกำลังซื้อสูงในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover A Truly […]

“ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว” ทรานส์ฟอร์มองค์กรครั้งใหญ่สู่ “ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น” อัพสปีดธุรกิจ เตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ พร้อมตั้งเป้าเป็น “สตรีทฟู้ดมหาชนของทุกคน”

“ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว” ทรานส์ฟอร์มองค์กรครั้งใหญ่สู่ “ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น” อัพสปีดธุรกิจ เตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ พร้อมตั้งเป้าเป็น “สตรีทฟู้ดมหาชนของทุกคน” “ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว” ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารชื่อดังของคนไทย ทรานส์ฟอร์มองค์กรครั้งใหญ่สู่ “ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น” เดินหน้าจัดกระบวนทัพเร่งธุรกิจและปรับโครงสร้างใหม่ในรอบ 30 ปี จากการเป็นตำนาน “เจ้าแห่งเส้นบะหมี่” พร้อมขึ้นแท่น “เจ้าแห่งสตรีทฟู้ด” ตั้งเป้าเติบโตแบบก้าวกระโดด เตรียมจดทะเบียนเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ นายอนุชิต […]