ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่

ที่พักตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นใจกลางเมืองเชียงใหม่บนวัวลาย (ถนนคนเดินวันเสาร์) ห้องพักกลิ่นอายเรียวกัง มีห้องพักหลายแบบทั้งห้องพักเดี่ยว ห้องพักคู่และห้องพักครอบครัวพร้อมห้องน้ำในตัว มีออนเซ็นส่วนกลางไว้บริการสำหรับแขกที่เข้าพัก ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่จอดรถรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับและบริการสำหรับแขกทุกท่าน ☑️โปรโมชั่นลด 10% ทุกห้องพัก ☑️สำหรับลูกค้าเก่าลดเพิ่มอีก 5% (เมื่อจองตรงผ่านเพจที่พักเท่านั้น) This press release has also been published on VRITIMES

depa และ RISE ผสานกำลังสร้างหลักสูตร GTX เพื่อพัฒนาผู้นำภาครัฐสู่การทรานส์ฟอร์มประเทศยุคดิจิทัล

25 มกราคม พ.ศ. 2567 – สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล  (depa) จับมือไรส์ (RISE) สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ริเริ่มหลักสูตรผู้นำองค์กรภาครัฐดิจิทัล (GTX – Government Transformation Xponential) รุ่นที่ 1 เพื่อพัฒนาผู้บริหารระดับสูงให้เป็นกลไกสำคัญในการผลักดันภาครัฐสู่แนวทางการบริหารดำเนินงานด้านดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมขับเคลื่อนประเทศสู่ความก้าวหน้าด้วยการใช้ประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีดิจิทัล  หลักสูตรผู้นำองค์กรภาครัฐดิจิทัลออกแบบมาไม่ใช่เฉพาะสำหรับผู้บริหารระดับสูงในองค์กรภาครัฐ แต่ยังรวมถึงภาครัฐวิสาหกิจและภาคเอกชนด้วย โดยเป็นการพัฒนาทักษะของผู้นำดิจิทัล […]

Plant Based food

บริษัท Thai plant based food จำกัด เป็นผู้ผลิตอาหารแช่แข็งและขนมขบเคี้ยวต่างๆจากพืช ไม่ว่าจะเป็นอาหารแนว เอเชีย ตะวันตก และอื่นๆ อีกมากมาย! โดยการนำวัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่น และผลิตด้วยพลังงานและพลังสีเขียวเพื่อทำให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินอาหารของเรา! ตัวอย่างสินค้าของเราที่ได้รับรางวัล – ฮะเก๋ากุ้งจากพืช – เกี๊ยวซ่าหมูจากพืช – มะพร้าวคาลามารี This press release has […]